fbpx

Liệu có nên mua đàn piano grand giá rẻ

Liệu có nên mua đàn piano grand giá rẻ?Nhiều người tiêu dùng tìm kiếm các mặt hàng đàn piano grand giá rẻ. Nhưng ít ai biết được rằng trước khi tìm loại đàn piano có giá rẻ nhất thì bạn cần tìm được nơi cung cấp đàn uy tín. Với những sản phẩm có giá rẻ nhưng lại là sản phẩm cũ, đã có dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên xem xét trước lời mời gọi hấp dẫn đó. 

Đàn piano giá rẻ trên thị trường Việt

Tại thị trường Việt Nam nhiều người đã và đang sử dụng đàn piano grand. Song song với lựa chọn mua đàn piano grand mới thì không ít người đã lựa chọn đàn piano cũ. Những chiếc đàn này có giá rẻ hơn đàn mới. Giá sản phẩm thì tùy thuộc vào từng sản phẩm, tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng cũng như thời gian đã sử dụng.

bán grand piano
Đàn piano Grand 

Một số khách hàng thấy sản phẩm piano grand giá rẻ thì vội vàng mua. Mà không tìm hiểu xem đó có phải là sản phẩm tốt hay không? Hiện trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm đàn piano giá rẻ mới của Trung Quốc. Dòng này có thể mua mới, và chất lượng của nó so với một cây đàn piano cũ có thể coi là tương đương .Tuy nhiên một cây đàn piano Trung Quốc thì phần máy móc vận hành bên trong cũng sẽ giống đàn Nhật (là loại đàn phổ biến tại Việt Nam hiện nay), nhưng chất lượng của các bộ phận đó thì không thể so được. Chẳng hạn chất lượng gỗ của thùng cộng hưởng, của chốt pin, của khung đàn… không thể bằng đàn piano được sản xuất tại Nhật được.

Những chiếc đàn này sau 1 vài năm sử dụng thì bắt đầu có biểu hiện xuống cấp. Tuổi thọ giảm, khi xảy ra hỏng hóc thì khó kiếm đồ thay thế. Sau quá trình sử dụng đàn khó tránh khỏi bị hư hao mà không có vật dụng thay gây tốn kém. 

 Về cơ cấu giật của đàn piano giá rẻ của Trung Quốc dùng lò xo, khác với đàn Nhật dùng dây (dù dễ đứt hơn nhưng lại dễ thay thế hơn), gỗ làm thùng cộng hưởng rẻ tiền hơn và không được xử lý triệt để nên dễ bị mối mọt hơn… Với những chiếc đàn Trung Quốc tốt thì giá thành lại cao, thậm chí cao hơn đàn của Nhật.

Cẩn trọng khi chọn mua đàn piano grand giá rẻ

Đàn Piano Grand Yamaha
Trung tâm nghệ thuật Adam cung cấp đa dạng các loại đàn

Nói điều này để bạn thấy rằng một chiếc piano grand giá rẻ chưa chắc đã rẻ. Bởi muốn tính rẻ hay không thì bạn cần tính đến các yếu tố chất lượng sản phẩm và thời gian sử dụng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm piano ở các trung tâm, cửa hàng uy tín. Để yên tâm với chất lượng đàn cũng như được bảo hành theo đúng cam kết. Đặc biệt hơn khi trung tâm Nghệ thuật Adam áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi với các loại đàn. Trong đó có nhiều loại đàn piano grand bán giá ưu đãi, khách  hàng sẽ được hưởng mức giá đàn piano grand giá rẻ. Đảm bảo hàng chính hãng, đến từ các thương hiệu lớn. 

Mời các bạn xem thêm thông tin sản phẩm đàn Piano tại đây

Nếu còn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PIANOMART – HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÁN ĐÀN PIANO NHẬP KHẨU

Địa chỉ:

Kho đàn Piano: Cổng Chợ Đồ Cổ Tố Hữu Vạn Phúc – Hà Đông – Hà NộI

Cơ sở 1:  56 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 3:  A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Hà Nội

Hotline: 0912.69.3333

Website: Pianomart.vn

FacebookPianoMart.vn