Âm nhạc ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Xã hội ngày càng văn minh, cuộc sống vật chất ngày càng phát triển, những nhu cầu về âm nhạc nhằm phục vụ cho con người ngày một tăng cao. Ngày nay, trong hầu hết các buổi tiệc, sự kiện hay liên hoan đều có sự lồng ghép các tiết mục âm nhạc. Ngay cả trong cuộc sống hằng ngày, sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, người ta cũng tìm tới âm nhạc như tìm về nơi chốn bình yên.

Trải qua bao nhiêu thế kỉ, các loại nhạc cụ ngày càng được cải tiến với những kiểu dáng sang trọng và âm thanh trong trẻo giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Bên cạnh đó sự phát triển của khoa học và công nghệ cũng góp phần đa dạng thêm cho các thiết bị âm thanh và ánh sáng, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát triển âm nhạc.

     Công ty Quảng cáo Truyền Thông Adam được thành lập tại Việt Nam từ năm 2009, với mục đích nhập khẩu đàn Piano, phân phối đến người chơi và các cửa hàng. Showroom Nhạc cụ Adam còn thu mua và gia công lại những cây đàn Piano đã qua sử dụng cùng với nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam về đàn piano chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhạc cụ được nhập từ các hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới của CHLB Đức, Pháp, Hà Lan, Italia, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,..

Các loại nhạc cụ như đàn Piano cơ, Piano điện, Organ, Guitar, Trống, Kèn, các thiết bị âm thanh và phụ kiện âm nhạc khác. Mua hàng của Công ty, Quý khách hàng có thể yên tâm là hàng do Công ty trực tiếp nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn để thực hiện công việc bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng.

pianomart

Uy tính và chất lượng, sau nhiều năm hoạt động, showroom pianomart đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành một trong những showroom nhạc cụ lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, hàng tháng công ty đều cử những chuyên gia có bằng cấp đến Nhật Bản để thu mua lại đàn Piano đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt và được bảo quản trong điều kiện môi trường khí hậu phù hợp. Sau khi được nhập khẩu, qua bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên, những cây đàn ấy được tái sinh lại hoàn toàn mới (90%) .

Với tiêu chí “Uy Tín – Chât Lượng – Phục Vụ Lâu Dài“, trong suốt thời gian qua showroom pianomart đã không ngừng nổ lực để tạo ra những hoạt động thương mại và những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.