trang chủ Dịch VụSửa Chữa Pianomart.vn địa chỉ tin cậy để sửa máy đàn Piano


Đàn Piano vốn được biết đến là một loại nhạc cụ được giới âm nhạc yêu thích bởi những âm thanh du dương của nó cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Một cây đàn Piano không chỉ giúp bạn tạo nên những bản nhạc hay mà còn là một vật trang trí sang trọng cho căn phòng của bạn trở nên lung linh và đặc biệt.


Tuy nhiên, đàn sử dụng lâu, dưới sự biến đổi của thời tiết và môi trường cùng những tác động khác từ người sử dụng có thể khiến cho các bộ phận của đàn bị hỏng hóc, đặc biệt là máy đàn cơ. Máy đàn cơ có thể bị ẩm, bị hỏng, nếu không sửa chữa sẽ dẫn đến âm thanh của đàn không còn hay nữa. Pianomart.vn chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy đàn Piano chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí phải chăng nhất cho các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

 

Máy đàn Piano là gì?


Bộ máy của đàn piano cơ mới bao gồm tất cả những bộ phận khiến đầu búa chuyển động để đánh vào dây đàn. Bộ phận mà bạn có thể thấy dễ nhất là bàn phím nơi tay người chơi tác động vào qua đó điều khiển búa đánh vào dây thép của đàn. Các phím đàn được làm bằng gỗ, phía trên có thêm 1 lớp sơn hoặc một lớp nhựa đen hoặc trắng tùy theo màu sắc phím đàn. Máy đàn khá quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của cây đàn Piano. Chính vì thế, việc phát hiện và sửa chữa kịp thời là vô cùng quan trọng.


Sửa máy đàn có nghĩa là chỉnh máy đàn bao gồm việc điều chỉnh 3 hệ thống chính là Bộ máy (Action), Bộ bàn đạp/Pedals (Trapwork) và Bộ chặn âm (Damper). Dịch vụ này của Pianomart.vn luôn luôn nhận được sự phản hồi tích cực nhất của quý khách hàng.


 


Cam kết dịch vụ sửa máy đàn Piano của Pianomart.vn
 

  • Dịch vụ của chúng tôi xin đảm bảo sẽ sửa chữa máy đàn Piano của quý khách theo đúng chuẩn kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, có am hiểu sâu sắc về đàn piano cũng như được đào tạo bài bản
  • Sửa máy đàn Piano tại Pianomart lấy CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG làm hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý khách nhất.

Tin tức liên quan