Dịch vụ vận chuyển đàn chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối cho cây đàn của bạn.

Cung Cấp Dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của bạn.
Với đội ngũ nhân viên chất lượng, cẩn thận, tỉ mỉ và kinh nghiệm được đào tạo bài bản pianomart sẽ vận chuyển nâng niu cây đàn piano của bạn 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nhạc cụ nói chung và Piano nói riêng là sản phẩm đẹp của tạo hoá thông qua con người chế tạo nên. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, yêu mến của nhiều thế hệ, nó được như ngày hôm nay. Piano không chỉ là một nhạc cụ mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng chỉ cần xây sát nhỏ sẽ làm mấy giá trị của cây đàn.

Chiếc đàn Piano bình thường nặng khoảng từ 220kg- 280 Kg  tuỳ theo đàn.(Grand  Piano 500 kg).

Đàn nặng, khi vận chuyển đàn piano, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bi sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

Dưới đây là các bước tiến hành để đưa 1 chiêc đàn piano upright tại nhà khách hàng :

Việc đầu tiên là bao bọc lại đàn piano  bằng vật liệu chăn bông mềm để tránh những vết trầy xước đàn trong quá trình vận chuyển đàn :

Chăn bông được bó dày chắc chắn thêm vào 2 bên hông đàn piano

Các Nốt thắt được buộc theo hình mảng nhện để gia cố lực trên khắp bề mặt đàn việc này rất quan trọng vì khi đưa đàn piano lên lầu nếu không thắt những nút thắt như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu đàn  bên trong.

Sau khi đàn được bó cẩn thận xong sẽ được vận chuyển đưa đàn piano lên lầu