Chính sách bảo mật

Chào mừng quý khách đến với hệ thống Website: pianomart.vn của công ty chúng tôi. Khi truy cập để đặt hàng, chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách, công ty đề ra Chính sách bảo mật bao gồm:

1. Thu thập thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Email, Số điện thoại. Mọi thông tin của quý khách được sử dụng cho mục đích

– Giao hàng đúng địa điểm

– Thông báo về việc giao hàng

– Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu

– Cung cấp các thông tin của sản phẩm đến khách hàng

2. Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin

Việc bảo mật thông tin của quý khách được công ty được lên hàng đầu. Do đó chỉ sử dụng đúng mục đích mà công ty cam kết trong chính sách bảo mật. Một số trường hợp công ty có thể chia sẻ thông tin đến dịch vụ chuyển phát để giao hàng khi được sự đồng ý của khách hàng.

Về thời gian, công ty sẽ lưu trữ thông tin của quý khách cho việc bảo hành các sản phẩm, công ty sẽ xóa mọi dữ liệu khi quý khách có yêu cầu.

3. Chỉnh thông tin khi khách hàng có nhu cầu

Tại mọi thời điểm, bằng cách truy cập vào pianomart.vn, khách hàng thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình hoặc liên hệ với chúng tôi ua email hoặc số Hotline trên trang Web.

4. Cam kết bảo mật thông tin

pianomart cam kết không chia sẻ, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp nêu trên.

Khi có sự nghi ngờ về thông tin bị xâm hại, quý khách vui lòng hệ với công ty sớm nhất có thể để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Công ty sẽ tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

Khi có yêu cầu điều tra liên quan bằng giấy phép kiểm tra có đủ thẩm quyền, công ty có thể cung cấp thông tin khách hàng cho cơ quan có thẩm quyền pháp luật (Công an) trong trường hợp cần thiết